• CPU X3430 | 8GB Ram | 500GB SATA : 2,390 บ./ด
  • +6.62-462-6758
  • Client Login

Anti Spam Gateway

    ระบบป้องกันสแปม มีกลไกที่ป้องกันอีเมลขยะที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ลดการใช้งานทรัพยากรเครือข่ายลงเนื่องจากผลพวกจากอีเมลขยะที่ไม่พึงประสงค์ และลดจำนวนภัยคุกคามทางอีเมล ตัวกรองเกตเวย์ป้องกันสแปมอีเมลล์ สามารถตรวจจับสแปมอีเมล ได้ถึง 99.9%

องค์กรทุกขนาดสามารถติดตั้งและใช้งานระบบป้องกันสแปมและป้องกันไวรัสได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่กี่นาที คุณสมบัติเต็มรูปแบบช่วยให้สามารถควบคุมปริมาณการใช้อีเมลทั้งหมดได้จากแพลตฟอร์มเดียว

ระบบป้องกันสแปมอีเมลขยะของเราช่วยให้คุณรักษาการสื่อสารทางอีเมลที่ปลอดภัยและเป็นมืออาชีพสร้างความมั่นใจในความติดต่อทางธุรกิจและความพึงพอใจจากลูกค้าของคุณ

ระบบป้องกันสแปม
ราคาเริ่มต้น ฿3,590 บาทต่อปี

เช่าเซิร์ฟเวอร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,990 บาท/เดือน

รายละเอียดค่าบริการ

ให้การป้องกันที่ครอบคลุมต่อภัยคุกคาม ที่เกิดจากอีเมลทั้งหมด ที่โจมตีเครือข่ายของคุณอย่างตลอดเวลา

Standard

฿3,590 บาทต่อปี

  • รองรับ 500 Email Account
  • การปรับใช้อย่างรวดเร็ว
  • มีระบบควบคุมการจัดการเต็มรูปแบบ

Premium

฿6,590 บาทต่อปี

  • รองรับ 1,000 Email Account
  • การปรับใช้อย่างรวดเร็ว
  • มีระบบควบคุมการจัดการเต็มรูปแบบ
  • ไม่จำกัดจำนวน อีเมลล์ เข้า-ออก
  • มีเจ้าหน้าทีค่อยแก้ไขปัญหา

คุณสมบัติ ของระบบ ป้องกันสแปมอีเมล

การตรวจจับสแปมและไวรัส

ช่วยปกป้องเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณจากภัยคุกคามทางอีเมลทั้งหมดโดยมุ่งเน้นที่สแปม ไวรัส โทรจัน และ ฟิชชิ่ง อีเมล ปริมาณการรับส่งข้อมูลอีเมลขาเข้าและขาออกทั้งหมดจะถูกวิเคราะห์และใช้กระบวนต่างๆสำหรับการกรองจดหมาย

Greylisting

การ greylisting อีเมลจากผู้ส่งที่ระบบของคุณไม่รู้จัก จะถูกปฏิเสธชั่วคราว เนื่องจากความล้มเหลวชั่วคราวถูกสร้างขึ้นในข้อกำหนด RFC สำหรับการส่งจดหมาย เซิร์ฟเวอร์จะพยายามส่งอีเมลอีกครั้งในภายหลัง นี่เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพเนื่องจากผู้ส่งอีเมลขยะไม่ได้จัดคิวและพยายามส่งอีเมลซ้ำตามปกติสำหรับ Mail Transport Agent ปกติ

Greylisting สามารถลดปริมาณการใช้อีเมลได้มากถึง 50% อีเมล greylisted จะไม่ไปถึงเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณและทำให้เซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณจะไม่ส่ง "รายงานการไม่ได้จัดส่ง" ไปยังผู้ส่งอีเมลขยะ

Real-time syslog

มีระบบ syslog แบบเรียลไทม์แสดง 100 บรรทัดสุดท้าย สามารถดูรายละเอียดการถูกกรองได้ โดยการเลือกไฟล์บันทึกจากบริการหรือโดยการป้อนคำค้นหา

การตรวจสอบผู้รับ

อีเมลขยะจำนวนมากที่มาถึงเครือข่ายของคุณคือ อีเมลส่งไปยังผู้ใช้ที่ไม่มีอยู่จริงในระบบของคุณ ระบบป้องกันสแปม จะตรวจจับอีเมลเหล่านี้ในระดับ SMTP ซึ่งหมายความว่าก่อนที่จะถูกถ่ายโอนไปยังเครือข่ายของคุณ จะทำให้ลดปริมาณทราฟฟิกในระบบของคุณ ระบบของเราจะวิเคราะห์หาสแปมและไวรัสได้มากถึง 90% และช่วยลดภาระการทำงานบนเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณ

Sender policy framework (SPF)

Sender Policy Framework (SPF) เป็นมาตรฐานเปิดสำหรับการตรวจสอบอีเมลและเพื่อป้องกันการปลอมแปลงที่อยู่ IP ของผู้ส่ง SPF ช่วยให้ผู้ดูแลระบบของโดเมนบนอินเทอร์เน็ต ระบุคอมพิวเตอร์ที่ได้รับอนุญาตให้ส่งอีเมลด้วยโดเมนที่กำหนดไว้ โดยสร้างระเบียน SPF เฉพาะในระบบชื่อโดเมน (DNS)

DNS-based Blackhole List

DNS-based Blackhole List (DNSBL) เป็นวิธีที่ เว็บไซต์อินเทอร์เน็ต รวมรวมรายชื่อผู้ส่งสแปมที่อยู่ในรูปแบบ IP ที่สามารถสืบค้นได้ง่ายโดย โปรแกรมคอมพิวเตอร์บนอินเทอร์เน็ต เทคโนโลยีนี้สร้างขึ้นจากระบบชื่อโดเมน DNSBL ใช้เพื่อเผยแพร่รายการ IP Address ที่เชื่อมโยงกับการส่งสแปม

Bayesian Filter

คำบางคำมีโอกาสสูงที่จะเป็นอีเมลขยะมากกว่าในอีเมลที่ถูกกฎ โดยระบบของเราจะมีการจดจำคำศัพท์เหล่านั้น Bayesian จะตรวจสอบอีเมลทุกฉบับและปรับความน่าจะเป็นของการส่งข้อความสแปมหรือไม่อยู่ในฐานข้อมูล โดยอัตโนมัติ

Black and Whitelists

Black and Whitelists เป็นกลไกการควบคุมการ เพื่อยอมรับ หรือ บล็อก หรือ กักกันอีเมลไปยังผู้รับ สิ่งนี้ช่วยให้คุณปรับแต่งระบบกฎโดยการใช้รายละเอียดต่าง ๆ เช่น ชื่อโดเมน ชื่อที่อยู่อีเมล IP Address ของผู้ส่ง หรือ อื่น ๆ

Autolearning algorithm

ระบบ ป้องกันสแปม จะรวบรวมข้อมูลสถิติที่เกี่ยวกับอีเมลขยะ ข้อมูลนี้ใช้โดยอัลกอริทึมการรับรู้อัตโนมัติ เพื่อให้ระบบมีฉลาดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

Spam Uri Realtime BlockList (SURBL)

SURBL จะใช้เพื่อตรวจจับสแปมตาม URI ของเนื้อหาข้อความ (โดยปกติคือเว็บไซต์) สิ่งนี้จะทำให้ อีเมลเหล่านี้แตกต่างจากรายการแบบเรียลไทม์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เนื่องจากไม่ได้ใช้ SURBL เพื่อบล็อกผู้ส่งสแปม SURBLs จะช่วยให้คุณสามารถบล็อกข้อความที่มีโฮสต์สแปมที่กล่าวถึงในเนื้อหาข้อความ

บริการทั้งหมดของเรา

    จากประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในการให้บริการด้าน เช่าเซิร์ฟเวอร์ เราได้ให้บริการแก่องค์กรชั้นนำ ด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะด้านที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเลือกระบบปฏิบัติการทั้งระบบ Linux หรือ Windows เรามีเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้บริการครบครันโดยมีรายละเอียดดังนี้

เช่าเซิร์ฟเวอร์

Dedicated Server

สามารถใช้งานทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างเต็มที่และไว้วางใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับคุณ
เซิร์ฟเวอร์เสมือน

Cloud VPS Server

Cloud VPS เป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือน ที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วไป ในราคาที่ประหยัดว่า รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux
SSL Certificates

SSL Certificates

SSL Certificates เป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ที่เปิดใช้การเข้ารหัสความปลอดภัยของข้อมูลผ่านของคุณ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
Spam filter gateway

Anti Spam Gateway

เป็นวิธีแก้ปัญหาอีเมลขยะที่สามารถลดสแปม อีเมลล์ และจำนวนภัยคุกคามทางอีเมลได้ถึง 99% ระบบจะอัพเดทฐานข้อมูลสแปมโดยอัตโนมัติทุกวัน

Dedicated Server in Thailand

Providing the Highest Level of Performance.

เรานำเสนอโซลูชั่นสำหรับ เซิร์ฟเวอร์ ที่มีการจัดการที่ดีที่สุด สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการทั้ง Linux server หรือ Windows server บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์ของเรายังมาพร้อมกับการช่วยเหลือลูกค้าแบบ 24 × 7 ด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามีพร้อมทั้งเซิร์ฟเวอร์ แบบ single cpu และ dual cpu ให้คุณได้เลือกสรร อย่างครบครับ

พร้อมทั้งราคาที่ถูกกว่า การที่คุณจะทำการลงทุนอุปกรณ์ต่างๆเอง และเรายังได้วางระบบพื้นฐานด้านต่างๆ ให้พร้อมสรร ให้คุณลูกค้าของเราทุกท่านใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธ์ภาพ

ตัวอย่าง ลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

เช่าเซิร์ฟเวอร์ SLA 99.99% Uptime Network

SLA 99.9% Uptime

เราจะใช้ความพยายามให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่ายที่คุณใช้งานนั้น สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิ์ภาพในระดับ 99.9% ต่อปี

ระบบป้องกันสแปม

High Performance

เราให้บริการด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงทั้งเซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์เครือข่าย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสูงระดับสูงสุด

เช่าเซิร์ฟเวอร์ Unlimited Data Transfer

Unlimited Data Transfer

เราเสนอการถ่ายโอนข้อมูลเข้า-ออก แบบไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่ต่ำที่สุด

24/7 Support ระบบป้องกันสแปม

24/7 Support

เราคอยอยู่สนับสนุนคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมที่จะให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงและยังมีวิธีการติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง