• qxio-speakerphoneCPU X3430 | 8GB Ram | 500GB SATA : 2,390 บ./ด
  • qxio-ios-telephone+6.62-462-6758
  • qxif-sign-in-altClient Login
SSL Certificates

ราคาถูกเพียง 599 บาทต่อปี‎

SSL Certificates

Secure Sockets Layer(SSL) เป็นมาตราฐานของความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตและปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณในขณะที่เดินทางผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ทั่วโลก SSL เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปกป้องเว็บไซต์ของคุณถึงแม้ว่าจะไม่ได้จัดการข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่น บัตรเครดิต และให้ความปลอดภัยสำหรับทั้งเว็บไซต์และข้อมูลส่วนตัวของคุณ

qxio-locked

เหตุใด จึงควรซื้อใบรับรองSSL

การทำงานของใบรับรองSSL มีการทำงาน 2 อย่างคือ
1.) เข้ารหัสข้อมูลที่ส่งจากเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ของคุณ 
2.) ตรวจสอบความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณ

ด้วยการทำงานสองสิ่งนี้ จะปกป้องข้อมูลลูกค้าของคุณและเพิ่มความไว้วางใจในธุรกิจออนไลน์ของคุณ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากเว็บไซต์ของคุณต้องการให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรหัสผ่านหรือป้อนข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่นรายละเอียดบัตรเครดิต

รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์และข้อมูลลูกค้าของคุณ

Standard

ถูกที่สุด

฿599

Wildcard

ถูกที่สุด

฿2,999

EV Organization

ถูกที่สุด

฿3,899

Certificate

Validation Type

Secure Sub domains

Organization Name Displayed

1 Year Price

2 Year Price

Order

Standard

DV

599

1140

Wildcard

DV

2,999

5699

EV Organization

EV

3899

7400

บริการทั้งหมดของเรา

    จากประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในการให้บริการด้าน เช่าเซิร์ฟเวอร์ เราได้ให้บริการแก่องค์กรชั้นนำ ด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะด้านที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเลือกระบบปฏิบัติการทั้งระบบ Linux หรือ Windows เรามีเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้บริการครบครันโดยมีรายละเอียดดังนี้

เช่าเซิร์ฟเวอร์

Dedicated Server

สามารถใช้งานทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างเต็มที่และไว้วางใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับคุณ
เซิร์ฟเวอร์เสมือน

Cloud VPS Server

Cloud VPS เป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือน ที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วไป ในราคาที่ประหยัดว่า รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux
SSL Certificates

SSL Certificates

SSL Certificates เป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ที่เปิดใช้การเข้ารหัสความปลอดภัยของข้อมูลผ่านของคุณ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
Spam filter gateway

Anti Spam Gateway

เป็นวิธีแก้ปัญหาอีเมลขยะที่สามารถลดสแปม อีเมลล์ และจำนวนภัยคุกคามทางอีเมลได้ถึง 99% ระบบจะอัพเดทฐานข้อมูลสแปมโดยอัตโนมัติทุกวัน

Dedicated Server in Thailand

Providing the Highest Level of Performance.

เรานำเสนอโซลูชั่นสำหรับ เซิร์ฟเวอร์ ที่มีการจัดการที่ดีที่สุด สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการทั้ง Linux server หรือ Windows server บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์ของเรายังมาพร้อมกับการช่วยเหลือลูกค้าแบบ 24 × 7 ด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามีพร้อมทั้งเซิร์ฟเวอร์ แบบ single cpu และ dual cpu ให้คุณได้เลือกสรร อย่างครบครับ

พร้อมทั้งราคาที่ถูกกว่า การที่คุณจะทำการลงทุนอุปกรณ์ต่างๆเอง และเรายังได้วางระบบพื้นฐานด้านต่างๆ ให้พร้อมสรร ให้คุณลูกค้าของเราทุกท่านใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธ์ภาพ

ตัวอย่าง ลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

SSL SLA 99.99% Uptime Network

SLA 99.9% Uptime

เราจะใช้ความพยายามให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า เครือข่าย ที่คุณใช้งานนั้น สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิ์ภาพในระดับ 99.9% ต่อปี

High Performance เช่าเซิร์ฟเวอร์ SSL

High Performance

เราให้บริการด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงทั้ง เซิร์ฟเวอร์ และ อุปกรณ์เครือข่าย พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสพการณ์ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสูงระดับสูงสุด

SSL Unlimited Data Transfer

Unlimited Data Transfer

เราเสนอการถ่ายโอนข้อมูล เข้า-ออก เซิร์ฟเวอร์ แบบไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่ต่ำที่สุด

SSL 24/7 Support

24/7 Support

เราคอยอยู่สนับสนุนคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมที่จะให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อ สัปดาห์ และยังมีวิธีการติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง